European Rebound Rebound

1. European Rebound Rebound ขณะที่อิตาลีกลัวว่าจะลดลงตลาดหุ้นยุโรปปรับตัวสูงขึ้นเป็นลำดับต่อเนื่องเป็นวันที่สองเนื่องจากฝ่ายอิตาลีพยายามต่ออายุรัฐบาลเพื่อลดความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่กว้างขึ้นของวิกฤติทางการเมืองในเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสามของยุโรปนาย Matteo Salvini

หัวหน้ากลุ่มปีกขวากล่าวว่าเขาจะ “พิจารณาอย่างจริงจัง” ในวันพุธจากผู้นำระดับ 5 ดาว Luigi Di Maio เพื่อรื้อฟื้นการเสนอราคาของพวกเขาเพื่อปกครองด้วยกันดัชนี FTSE MIB ของอิตาลีเพิ่มขึ้นจากช่วงก่อนหน้าซึ่งเพิ่มขึ้นประมาณ 1%ผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 2 ปีของอิตาลีปรับตัวลดลงเหลือ 0.816% จากระดับ 2.7% ในช่วงสัปดาห์ก่อนหน้า

ขณะที่ยูโรแข็งค่าขึ้นต่อเนื่องแตะระดับสูงสุดในรอบ 1.1724 (EUR / USD) เพิ่มขึ้น 1.1% ในวันก่อนซึ่งนับเป็นกำไรอันดับสองที่ใหญ่ที่สุดในรอบปีในปีนี้ สกุลเงินดอลลาร์ร่วงลงสู่ระดับ 1.1510 ในวันอังคารซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ปลายกรกฎาคม 2560

ข้อมูลเงินเฟ้อที่ปรับตัวดีขึ้นซึ่งน่าจะเป็นปัจจัยบวกที่ทำให้ธนาคารกลางยุโรปต้องเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกโดยไม่คำนึงถึงแผนการกระตุ้นเศรษฐกิจ

2. Stock Futures ของสหรัฐอเมริกาเพื่อเปิด Quiet Open

หุ้นฟิวเจอร์สของสหรัฐฯชี้ถึงการเปิดที่เงียบสงบเนื่องจากนักลงทุนมองไปข้างหน้าเพื่อสร้างรายได้และข้อมูลทางเศรษฐกิจใหม่ ๆ

เมื่อเวลาประมาณ 5:15 น. ET ฟิวเจอร์สของ Dow-Futures ของบลูชิพมีจำนวนประมาณ 7 จุดหรือน้อยกว่า 0.1% ดัชนี S & P 500 ปรับตัวเพิ่มขึ้น 1 จุดขณะที่ Nasdaq 100 Futures ที่มีเทคโนโลยีสูงทำกำไรได้ 9 จุด

ในส่วนของรายได้คาดว่า บริษัท ที่น่าจะได้รับรายงานเมื่อวันพฤหัสบดีนี้จะรวมถึงร้านค้าปลีกที่มีส่วนลด Dollar General (NYSE: DG) และ Dollar Tree (NASDAQ: DLTR) ซึ่งทั้งสอง บริษัท คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในขณะที่ Costco (NASDAQ: COST), Lululemon (NASDAQ: LULU) GameStop (NYSE: GME) และ VMware (NYSE: VMW) มีกำหนดจะรายงานหลังจากปิด

ในช่วงก่อนหน้าหุ้นสหรัฐปิดบวกขึ้นอย่างมากโดยดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์สูงกว่า 300 จุดในขณะที่ Russel 2000 มียอดขายสูงสุดตลอดเวลา